Pagtaas ng cm?

Hilo po mga mi sana may makasagot 39weeks and 2days napo ako nag pa ultrasound ako kahapon pag ie sa akin is 2 to 3cm na po ano po magandang gawin para mapabilis ang cm?thanks and advance sana makaraos na Godbless po😇😇🙏🏻

2 Các câu trả lời

exercise mommy, nuod ka po yt ng mga simple exercise. pero saki nakahelp talga yung tanglad. nung 39th week ko 1cm palang cervix ko and then nung may lumabas na sakin going to labor na, uminom ako paunti unti almost half liter or more then After an hour nagactive labor nako tas tuloy tuloy na hanggang sa pumutok na panubigan ko. Hope it can help.

2y trước

try ko po mommy sana makaraos na at ang bigat na ni baby sa tiyan hirap pa matulog maraming salamat po

magpagod ka lang

2y trước

thanj you po mom❤