เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

3 m แล้วค่ะแม่ๆ หนูสูงมากเลย แต่วันนี้คุณหมอบอกว่าแม่หนูเป็นพาหะธาลัสซีเมีย รอผลตรวจของคุณพ่อเดือนหน้าค่ะ ทั้งมีความสุขทั้งกลัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ไม่อยากกังวลเลย ✌🏻👼🏻

เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าเลือดพ่อปกติคงไม่เป็นไรนะคะ ส่วนแม่บ้านนี้เป็นเบต้าธาลัสซีเมีย รอลุ้นลูกคลอดเหมือนกันค่ะ แต่โดยรวมหมอบอกเด็กแข็งแรงดีดิ้นเก่งมากค่ะ