เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

3 m แล้วค่ะแม่ๆ หนูสูงมากเลย แต่วันนี้คุณหมอบอกว่าแม่หนูเป็นพาหะธาลัสซีเมีย รอผลตรวจของคุณพ่อเดือนหน้าค่ะ ทั้งมีความสุขทั้งกลัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ไม่อยากกังวลเลย ✌🏻👼🏻

เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

บ้านนี้ ลุ้นเหมือนกัน เพราะแม่เป็นธารัสซีเมีย พ่อเป็นพาหะ แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นชนิดเดียวกันมั้ย กังวลมากถ้าเป็นชนิดเดียวกันก็คงเจาะน้ำคล่ำค่ะ หมอบอก

เราเป็นทั้งคู่ค่ะ เลยเจาะหาสายพันธุ์ว่าเป็นชนิดเดียวกันไหม ผลออกมาเป็นคนละสายพันธุ์ เลยตั้งครรภ์ต่อได้ ตอนนี้ท้องสองละคะ ไม่ต้องกังวลไปก่อนนะคะ

บ้านนี้ก้พาหะทั้งคู่ค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 1เดือนกว่าตอนออกน้องได้3350กรัม แข็งแรงปกติเรยค่ะ สู้ๆนะคะไม่น่ากลัวกินยาตามหมอสั่งกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

เราเป็นพาหะธาลัสซีเมีย+เลือดจาง ชีวิตเราลำบากมากเลยค่ะ แต่เราสู้เพื่อลูก ของเราผลตรวจสามีรอหมอนัดเดือนหน้าถึงรู้ผลค่ะ แต่สามีเราเคยบริจาคบ่อยๆ

บ้านนี้เจาะตรวจคัดกรองครั้งแรกเลย ตัวเองอ่ะเป็นพาหะธาลัสซีเมียแต่เป็นไทป์ที่ไม่อันตราย แต่คุณพ่อไม่เป็น หมอเลยบอกว่าไม่ต้องกังวลค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่ไม่ร้ายแรงจ้าตอนแรกก้อกลัวมากจ้าหมอบอกว่าจะเอาน้องออกพอไปตรวจแร้วเอาใว้ได้เพราะว่าเปนตัวกว่าตัวที่สาม3จ้า

ไม่ต้องกังวลนร้าแม่..เราเองมีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวน์ฯเพราะเราอายุ40แล้ว..แต่ก็ยังอยากเห็นหน้าและรอเลี้ยงดูเขาค่ะ..สู้สู้นร้าแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นทั้งคู่แต่พาหนะคนล่ะชนิดค่ะ ขอเอาใจช่วยคุณแม่ อย่ากังวลมากจนเกินไปค่ะ ทำจิตใจให้เข้มแข็ง น้องจะได้แข็งแรงจ้า

เป็นบ้านก็เป็นค่า เจาะแค่เราคนเดียว เพราะมีแค่เรากับลูก หมอบอกซีดมาก ตอนนี้8เกือนแล้ว ลูกปกติ แข็งแรงดิ้นเก่งมากๆ

4y trước

ได้ให้เลือดรึป่าวคะบ้านนี้หมอบอกซีดมากเป็นพาหะคะ

พาหะไม่ได้แย่ขนาดนั้นแม่ไม่ได้เป็นเต็มร้อย. ออกมาก็ตัวเหลืองเหมือนเด็กทั่วไป แม่ต้องกินอาหารบำรุงเลือดมากๆ