มีมูกเลือดออกตอนนี้เเอดมิดที่โรงพยาบาลอยู่

#ท้องแรกคะ มีมูกเลือด เเต่ท้องปั้นไม่ถี่ ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกเปิด2เซน เเบบนี้จะได้คลอดง่ายมั้ยคะ 🥹

1 Trả lời

ถ้าไม่ท้องแข็งถีอาจได้กลับมาดูอาการก่อนค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดและท้องแข็งถี่ก็คลอดวันนั้นเลย