39wบ้านไหนแตกแล้วบ้าง

39wบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำไงให้คลอดเร็วค่ะ กลัวเลยกำหนดค่ะกลัวยาเร่ง🤣🤣แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️❤️

39 1 ยังเงียบอยู่ค่ะ มีท้องแข็งบ้างนิดหน่อย แต่นัดผ่าไว้วันที่18 แล้วค่ะ😁 ถ้าเจ็บก่อนคลอดเองได้คือคลอดเอง ถ้าไม่ออกงดยาเร่งค่ะ บอกหมอผ่าเลย

บ้านนิ้ยังเงียบเลยค่ะอยากไห้แตกเร็วอยากเห็นหน้าแล้วหมอนัดคลอด20เมษานิ้ค่ะแต่ยังเงียบเลย

บ้านนี้ 40+1 แล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเลย ได้ผ่าแน่ๆ

ทีม 38 w ปากมดลูกเปิดใช่ว่าจะรอดยาเร่งนะคะ🥹🥹🥹🥹

39+3 แม่มีอาการตัวบวม เหนื่อย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1y trước

ปกติค่ะ ☺️

39+2 มีแต่อาการท้องแข็ง อยากแตกแล้วค่ะ

ปากมดลูกเปิด3ซม.ก็โดนยาเร่งแล้วค้าา

39+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ เงียบมากกกค่ะ

39+4ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว😂

39+5 ยังไม่แตกเลย กลัวโดนยาเร่ง

1y trước

บ้านนี้ 39+5 เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือน รอแบบใจจดใจจ่อมากๆค่ะ