อยากแตกแล้ว

39wท้องเล็กไหมค้ะอยากแตกแล้วอยากเห็นน่าแล้ว

อยากแตกแล้ว

ท้องไม่เล็กค่ะ แต่ตัวแม่เล็ก 😂 ไม่บวมเลยเหรอ ใหญ่แต่ท้อง อิจฉาจัง เรานี่บวมทุกส่วนเลย

5y trước

ใช่ๆเรานี่บวมมากกว่าท้องซะอีกมาเต็มเหนียงแขนขา😂

ส่วนตัวคิดว่าไม่เล็กค่ะเพราะตอนเราท้อง ท้องใหญ่ได้เเค่ครึ่งนึงของคุณเเม่เอง

ถ้าน้องออกมา แม่น่าจะหุ่นดีเหมือนเดิม น่าอิจฉาหุ่นจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 39+5 แล้วว ก็ยังไม่แตกเหมือนกันเลยค่าาา อยากแตกมากกกก😂

คุณแม่ตัวเล็กมากค่ะบ้านนี้คุณแม่อ้วนออกๆน้ำหนัก65.30ค่ะตอนนี้

5y trước

ตอนนี้น้ำหนัก60แล้วค่ะขึ้นมา14โล

คุณแม่ ท้องแหลมมาก ท้องแหลมแบบนี้คุณแม่ได้น้อง ญ หรือ ช จร้า

5y trước

ไปซาวดูได้ผู้หญิงจ้า ไปไหนมีแต่คนทักว่าผุ้ชาย

ใกล้ๆ แล้ว สู้ๆ ค่ะแม่ ส่วนท้องไม่เล็กค่ะ พอดีกับร่างเลย

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ เดินไหวมั้ยคะเนี่ย คุณแม่ตัวเล็กจัง555

ท้องใหญ่นะคะ 39wเท่ากันเรยค่ะ แม่บ้านนี้ผ่า 14นี้แร้วจ้า

ท้องแหลมมากเลย​ ผู้ชายรึเปล่าคะ​ บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ