ขอชมภาพแม่ๆลูกๆทีมสิงหาคมหน่อยค่ะ บ้านไหนยังไม่คลอดบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้39W+4D อยากแตกแล้ว

ขอชมภาพแม่ๆลูกๆทีมสิงหาคมหน่อยค่ะ บ้านไหนยังไม่คลอดบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

39+4 เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการแค่ มูกไหลเยอะมาก จนต้องใส่ผ้าอนามัยไว้เลยไปหาหมอเมื่อเช้าหมอตรวจดูและให้กลับบ้านก่อนรอปวดท้อง/ท้องปั้นแข็ง ทุก5นาทีค่อยไปใหม่ น่าจะอีกหลายวัน อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว ไม่รู้เพศด้วย..ลุ้นสุดๆ

บ้านนี้ 39+3. ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว แต่สงสียน้องอยากอยู่ในนั่นต่อ ไม่ออกสักที ไม่มีมีอาการไรเลย 😅😅

3y trước

จริงค่ะคุณแม่ อยากกอด อยากหอมแล้วเนาะ☺️☺️

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ 40+1 แล้วตอนนี้ รอๆๆแตกอยู่นะค่ะ อยากคลอดเองมากๆๆ แต่ลูกน้อยยังไม่ยอมออกมาเจอหน้ากันเลย 😭😭😭

บ้านนี้ไม่ยอมแตกเลยคะ กำหนด16สิงหาที่ผ่านมาตอนนี้40+6แล้วคะ อยากแตกเองมากแต่น้องไม่มีอาการที่อยากออกมาเลย😥

3y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด 21สิ.ค แต่ผ่าคลอด12สิ.ค ปากมดลูกเปิด2อาทิตแล้วแต่น้องไม่ยอมออก แตกตอน38+5 น้ำหนัก3,220กรัมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า😍😍

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ 38w+6 คลอด วันที่ 5 ส.ค. กำหนดคลอด16 ส.ค. น้องได้ 16 วันแล้วค่ะ เพศหญิง น้ำหนัก 2,740 กรัม😊

3y trước

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ🥰☺️🎉

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ.กำหนด22สิงหาคม กระตุ้นครั้งหนึ่งแล้ว..รอวันจันทร์ครั้ฃที่สองค่ะ..

3y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะคุณแม่✌️ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

บ้านนี้38+4แตกเรียบร้อยวันนี้ค่ะ อุ้มท้องมา9เดือนไม่เหมือนแม่เลยซักนิด

บ้านนี้41+3ยังไม่แตกเลย กำหนดวันที่11เลยมาแล้ว แต่ไม่มีอาการอะรัยเลย

3y trước

ลุ้นไปด้วยกันเนาะคุณแม่✌️🎉

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาคมค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ39+6ค่ะ