Nag spotting pero close cervix? May ganun po ba? Di ba delikado un?

39wks2days

2 Các câu trả lời

Possible yan momsh. Ano pong advice ng OB? Meron po kaseng mga mommy na nagsstock ang cm kaya nangyayare cs kase di na magdilate. Kelangan na mailabas si baby.

4y trước

pag ie po ksi sakin close cervix wala pinauwi ako. sabi baka mmya gabi or bukas umaga humilab tyan ko. pero wala akong pain na nrrmdaman sa ngyon

Kung na IE po kayo mommy, normal lang po according sa OB ko ang magkaroon ng spotting or bloody show.

4y trước

hindi po may spotting nako before i ie.