39 week อยากแตกมาก

39weekยังเงียบ ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเล้ยย😂 มีแค่ท้องแข็งนานๆที อีกนานไหมน๊าถึงจะคลอด อึดอัดไม่ไหว มีหลายคนบอกว่าให้พ่อตาม จะได้ผลจริงไหมนะ 😊

39 week เท่ากันเลย แต่หมอนัดผ่า พุธนี้แล้วค่ะเนื่องจากทารกตัวโต หนัก3700+ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ลุกนั่งยืนเดินนอน อึดอัดจริง😆

2y trước

บ้านนี้จะคลอดแล้ว ไม่รู้น้ำหนักน้องเลย 😅 แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ได้ผลค่ะเห็นหลายๆคนบอก แต่บ้านนี้พ่อไม่ยอมตามให้เลยโดนป้าหมอเร่งคลอด🤣 แม่เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ

2y trước

ทำทุกอย่างแล้วค่ะแม่ ติดอย่างเดียวคือพ่อไม่ตามให้😅 สงสัยจะโดนหมอเร่งคลอดให้แน่ๆค่ะ