ท้องเเข็งถี่ๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง

ท้องเเข็งถี่เเบบนี้ควรไปโรงบาลไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเข็งถี่ๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่รีบไปเลยค่ะ ของเราไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ก็เลยไปรพ. ไปถึงปากมดลูกเปิดแล้วได้คลอดวันนั่นเลยค่าา

ไปโลดค่ะ