39 weeks &2 days

39weeks&2days nako now. stock 2cm 😔 squat inom pineapple inom primrose walang effect nilabasan nako ng dugo pero di naman humihilab tiyan ko 😔 gusto kona makaraos duedate ko sa august 16 😫

20 Các câu trả lời

same mimah😞 39w3d ako. no sign of labor pdin huhu sana makaraos na tayo. august 17 due ko

Ako 39 weeks and 3 days sumasakit yung tyan ko parang sinuntok yun lang tapos no cm pa😔

Bakandry labor po kayo. Nainform nyo na OB nyo regarding sa bleeding?

2y trước

maglakad lakad po umaga at sa hapon .

Same tayu 17 due ko pero ako close cervix pa tlga tas mataas pa daw tyan ko

39 weeks and 2 days ako ngayon pero close cervix padin 🥺

try mo uminom ng tubig mainit na may paminta mie...

kaka 2cm lang din sakin kahapon

inom ka coke mii para humilab

mag Do po kau ni mister

Ako august 18 2cm din.