Excited ?

39weeks ♥️♥️♥️

Excited ?
10 Các câu trả lời

Oct 23 din due date ko. Anong nafefeel mo mommy?? Ilang cm kna?? Pinainom ka nadin ba ng primrose?? Kakareseta lang sakin ngayon, then na IE ndin ako knina morning, then nung bandang afternoon nagkadischarge ako ng brown, iniisip ko baka natrigger lang sa IE since dalawa nag IE sakin di kasi maabot ng unang nurse ung dulo kaya sa doctor nya pinagawa, nakakapa na daw ang ulo pero still 1cm padin..sana masagot mo.. salamat.☺️

5y trước

Ako October 22 due date ko. Pero sakin wala nireseta na primrose. Tapos 1cm pa lang din pero mataas pa siya.

Congrats konting kembot nalang anjan na baby girl mo 😊😍😍😘

Congrata sis.. konting kembot nalang po gudluck and God Bless

wow lalabas na si baby anytime. God Bless your delivery.

Cute 😍 Goodluck momshie.. Have a safe delivery 🙏

Ano na naffeel mo sis? Oct 20 due date ko :)

5y trước

oo pwde nman s gabi iinsert mo ung isa gnun gngwa ko na ngaun..

Congrats Momsh and God bless!

anung date due date mo sis?

5y trước

nka close pa daw..lagi na xiang nani2gas at ung puson q nasakit2 na din.

thanks po 😍

Ang cute 😍