No signs of labour

39weeks no signs pa din?

6 Các câu trả lời

hanggang 42 weeks naman po ang pwede manganak. minsan kasi kahit no signs of labor pero manganganak na pala. like sa panganay ko walang signs of labor or discharge tapos bigla na lang pumutok waterbag tuloy tuloy na. itong second baby ko at 38weeks wala ding signs of labor pero pag IE nasa 2CM na so kapag mag progress pa pwede na lumabas si baby kung gusto na niya...wag po mag overthink and always ask and tiwala po sa OB niyo 😊

pano po mlalaman kpag naglalabor na? at anu po pd gwin para maglabor na? 38 weeks and 4 days n po ako thanks po sa magbibigay ng sagot

Same po 38 weeks and 4 days ako pero wala pang signs ng labour.

Try mo magpacheck sa ob mo.. mahirap po ma overdue.. godbless..

same. close cervix pa nga. makapal pa daw

Ask ur OB sis.. Asap