Posible maCS?

39weeks na po ako ngayon, stuck sa 3cm. Masikip daw po daanan ni baby and may nakaharang pa na buto sa pwerta, hays kastress na 😭 gusto ko na makaraos, pag ganito po ba case CS na talaga? #1stimemom

1 Trả lời

Most probably, yes. Ganyan din po ang case ko. Nag trial labor (via induce) pa ko for 3 days pero floating pa rin si baby dahil di sya makababa dahil masikip ang dadaanan kahit maliit sya. Maliit pelvic bone ko compared sa normal pelvic bone size kaya no choice kundi emergency CS.