?

39weeks and 6days no sign of labor ?

2 Các câu trả lời

Sakin din noon mamsh, actually 3 days na akong lampas sa duedate ko.. No sign of labor, saka nalang ako nanganak nung nagtake ako ng primrose na nireseta ng OB..

4y trước

Ilang kilo po si baby mo nuon sis nung 3days ka ng lumampas sa due date mo? Ako kasi sis 39 weeks and 3days 3.7kg na si baby no sign of labor at close cervix parin

1st baby po?

5y trước

Ayy ganun po ba? Naiinip na kasi ako ehh.. Sana nga po tuloy tuloy na bago mag 41 weeks salamat mami. Goodluck po satin