pregnancy.

39 weeks and 4 days napo ako mga mommy, still no labor parin pokong nararamdaman 1-2 cm parin poko kahit nakakapaglakad naman ako sabe po ng OB ko may possible na ma-cs kase malake din daw baby ko, mga mommy mahina loob ko pag cs gusto kopong i-normal para less gastos dahil wala rin po kameng pambayad sa CS, mga mommy suggestions naman po na mabisang pampabilis na lumabas yung baby ko na hindi poko naccs. #firsttimemom.

1 Trả lời

Deep squats mommy.

4y trước

opo mommy, 500 po pinapagawa saken hays, opo mommy kahit masaket para lang kay baby.