Bleeding

39weeks and 3days na po ako momsh.. Start nung June 4 nagbi bleed na ko until now, nagpa check up ako sabi sakin normal lang naman daw Yun. Nagpa IE din po ako, close pa din cervix ko. Wala po ba dapat ako ika worry Kay baby ko sa loob ng Tyan ko? By June 9,pa bps po ako. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

If spotting lang naman po no need to worry about. Magworry ka po if active bleeding yung malakas po talaga ang flow. Pakiramdaman mo po ang contractions and galaw ni baby. Dapat nakaka 6-10kicks in one hour si baby.

4y trước

Goodluck mamsh. Kaya mo po yan. ❤