39weeks close cervix

JUNE 8 EDD KO PERO UNTIL NOW CLOSE CERVIX PA RIN ANY ADVICE PO 😔😔#1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

41 weeks po ang pinaka stretch pero better po pakiramdaman if naninigas ang tyan. Base on my expi, din ko po naramdaman na nag lalabor na ako. 37 weeks lang po ako. 2 days po naninigas tyan ko and labor na po pala yun. Maikli daw po ang pusod ni baby kaya di ko na feel. Emergency CS po

2y trước

naninigas din po yung tyan ko pero nawawala lang din po sya nang kusa