NO SIGNS OF LABOUR

39weeks and 3days na ko today but still no signs of labour, kinakabahan ako mag overdue kasi may mga nakikita at nababasa ako na baka ma-CS or baka may mangyaring masama kay baby pag labas. Ganon po ba katagal kapag first baby? Ano po bang pwede pang gawin para mag open cervix bukod sa paglalakad sa umaga, hapon at pag kain ng itlog na hilaw? Any advice and any tips? Please help. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

22 Các câu trả lời

opo, usually po tlga matagal pag first baby umaabot pa yan ng 42wks pero much better wag lang lakad lakad gawin mo,sabayan mo ng birthing exercise hehe kahit yung birthball lang po makakatulong na rin yun, basta exercise na more on hips ganun po and pwede nrin po kayo kumain ng mga pang pa ripen ng cervix.

3y trước

Relax lang naman po ako. Maglalagay na lang po ako ng primrose

same tayu sis 39 weeks and 3 days na din ako. pero sakin naman may mga contractions na ako nararamdam lalo na sa bandang baba ng tyan ko. and hrap n din ako lumakad at tumayo. sabi ko ng ob ko. pwede na daw iinduced. balak ko na nga ipainduce o pahilabin na. kasi ang bigat na and sobrang banat na ng tyan ko

3y trước

Kaya nga eh no choice na din kaya cs na lang hays

ako po 39weeks and 5days na ngaun. 1week na akong dinudugo lalo ngaun sobrang dami ng nalabas n dugo At sabi sakin kaylan ngaun o bukas manganak na ako June 22 po ung due date ko . overthinking na tlaga ako . sumasakit lang sakin ung puson ko tpos pag iihi ako may dugo sa panty ko .

3y trước

Praying for your delivery mommy. Keepsafe po! ♥️

same 39 weeks n me bukas no sign of labor at wl png cm... kya scheduled cs n me s friday pero d yan ang rason.. nkpwesto nmn c baby pero second opinion q preho snbi sa edad q dw n 36 at s 9 yrs bgo aq nbuntis yn ang reason ng both ob q.... kya ssundin q n pr s safety nmin...

3y trước

y po cs agad? 18yrs bago ako nbuntis uli. 35yrs old ako, nka pwesto ndn baby. 36weeks 3days ako today. hntay lng dw ako mg labor sabi ng ob ko

aq dti sis skto sa due date ko..39 weeks and 5days nmn aq nun..muntik nko ma cs kc my cord coil c bb s leeg ska paa kya 24hrs aq ng labor..knaya nmn manormal plaban dn kc c bb mlks heartbeat nya..awa ng dyos ngaun 1month and 11 days n kmi..dsal lng sis mkkaraos k dn.

3y trước

Thank you po. Sana nga po lumabas na duedate ko na bukas eh. 😭

Okay lng yan momsh ako sa panganay ko natapos nlng yung extended 1 week na binigay nang ob ko wla ring any signs na manganganak ako so induce po ako awa ng Dios na normal delivery nmn po ngayun 7mos preggy sa 2nd baby ko but worried ako kasi breech pa sya😭

3y trước

thank you po 🥰

squat squat at lakad ng lakad momshiee sabayan mo ng pineapple juice and fruits then primrose based on my experience nakatulong din siguro yan para via NDS ako 39weeks and 5days na ako nun

3y trước

Pwede po yon mabili sa drugstore kahit po walang reseta ni OB?

akooo den momsh , 39weeks na ngayon no sign of labour , pero sumasakit na ang puson ko , 6-7cm nako sabi ng midwife ko pero wala pang hilab at hindi pa naputok panubigan ko

3y trước

Stay stay! Kaya mo yan.

and momshiee waq ma stress sa pag aantay baka makatae si baby sa loob pag naisstress ka na kay baby parin ang desisyon kung kailan talaga sya lalabas

3y trước

Opo sige po wait na lang po namin maghilab tyan ko.

same here mommy, 39weeks and 6days rin ako sa ngaun pero no sign of labor din, humihilab nman tyan ko pero nawawala din,

3y trước

Pareho tayo. Naninigas na tyan ko tska sumasakit puson ko pero nawawala rin naman. Nakakaoverthink at nakakaparanoid na baka macs pa ko. 😭