cervix

39weeks and 2 days na po ako. Na ie ako knina 2-3 cm pa hirap pa nung una kse tumaas dw ang cervix ko.. Bkt po kaya ganun.. Salamat po sa sasagot

4 Các câu trả lời

2-3 cm din ako nung pina admit sa hospital . I mean pinaadmit then tinurukan ng pampahilab at pinutok panubigan in short pinaanak nako .

Panong tumaas po?

5y trước

Nd nea makapa..

Baka po matigas cervix mo momsh lakad lang po at kain kapo ng pinya. Ganyan po ginawa ko kaya lumabas agad si baby nauna ngalang panubigan ko kase tagtag ata sa lakad tapos may pinainum din sakin non na pampalambot ng cervix 3x a day kaya maayos nmn po nakalabas si baby 😊

5y trước

38weeks ko na nailabas 2nd baby ko last Sept 24, opo may ipapainum po tlga sainyo na pampalambot ng cervix para mas mabilis lumabas si baby inumin niyo lang po para di kayo mahirapan 😊 God bless po 😇

May mucus na po bang lumabas sa inyo?

5y trước

Meron na po