กวาดปากมดลูก

39w เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะหรือเรียกอีกอย่างว่ากวาดปากมดลูกค่ะ หมอบอกว่าจะมีมูกเลือดออกค่ะ มีมูกออกมาเยอะตั้งเเต่โดนกระตุ้นจนตอนนี้ก็ยังมีมูกออกค่ะเจ็บท้องบางครั้งเจ็บไม่มากเหมือนเป็นเมนท้องปั่นประมาณ20ไม่เกินนี้ค่ะ จะเป็นอะไรรึป่าวคะแอบกังวน #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 Trả lời

ลองไปหาหมออีบรอบมั๊ยคะ

4y trước

ไปมาเเล้วค่ะปากมดลูกเปิดเซ็นครึ่งหมอให้กลับบ้านค่ะ