39w กำหนดคลอด5ธันวา

39w ยังไร้วี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด5ธันวา บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ อีแม่อยากแตกแล้ว

5 ธันวาแตกแล้ว เมื่อวานนี้คะ ผ่าคลอด

อีกนิดเดียวค่ะ ตอนท้องแรกเราคลอด40+2ค่ะ

4ธันวาก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🥹

กำหนด6ธ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

7ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่