เมื่อไหร่จะออกจ๋าลูก🥺

39w2d อยากแตกแล้ววว

เราท้องแฝด ตอนนั้นจะเข้าวีคที่38 เราหนัก อึดอัด อุ้ยอ้าย แม่ย่าเลยบอกว่าถ้าอยากให้ออกก็เดินออกกำลังกาย เราเลยไปเดินออกกำลังกายตามที่บอก ปกติเราไม่เดินบ่อยนะ มันหนัก พอรุ่งขึ้นก็มาเลย อยากออกมาเลย😂😂😂

วันเดียวกันเรยแต่ยังเงียบยุน้องไม่ยอมออก

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่า🥰

39w1d ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บเลยค่ะ

บ้านนี้ ก็39week3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะแม่ แอบลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณค่า🥰

สู้ๆ ค่ะแม่