ทีมกรกฎาคม

39w1คร้าบ ยังไม่มีอาการเลย สงสัยไม่อยากออก😂 จะอยู่ให้ครบกำหนดเลยไหมลูก นอนไม่ได้อึดอัดมากกก แม่ๆมาแชร์กันค่ะบ้านไหนอยู่ถึง40สัปดาห์บ้างคะ/ออกตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้39 5 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่า

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิด

บ้านนี้อยู่จนครบ 40 พอดีเลยค่ะ 😆

2y trước

เก่งจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้39w2 ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ใกล้แล้วๆๆ

คลอดตอน40+2wคะคลอดธรรมชาติ

2y trước

เก่งจังเลยแม่

บ้านนี้39+5wเงียบกริ้บ😄

2y trước

น้องไม่อยากออกแน่เลยนะ😂

บ้านนี้38+4 อยากแตกแล้ว

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ใกล้แล้วว

บ้านนี้41สัปดาห์ค่ะ

2y trước

เก่งจังเลยค่ะแม่ ทนได้ถึง41เลย

สู้ๆ นะคะแม่

.