ทีมกรกฎาคม

39w1คร้าบ ยังไม่มีอาการเลย สงสัยไม่อยากออก😂 จะอยู่ให้ครบกำหนดเลยไหมลูก นอนไม่ได้อึดอัดมากกก แม่ๆมาแชร์กันค่ะบ้านไหนอยู่ถึง40สัปดาห์บ้างคะ/ออกตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ 3 วันค่ะ กำหนดคลอด 21 กรกฎาคม แต่นัดผ่า 11 กรกฎาคม เริ่มมีอาการเจ็บท้องช่วงล่างออกก้น กลัวออกก่อนวันนัดผ่าจังเลยค่ะ ไม่รู้จะไหวไหม

ของเราอีก10กว่าวันก็จะเเตกเเล้วเหมือนกันเดือนกรกฏาคมอยากเห็นหน้าหมาน้อยมากๆตื่นเต้นเหมือนคนไม่เคยมีลูกทั่งๆที่ท้อง3

2y trước

ใช่ค่ะลุ้นมากๆตั่งทัอง9เดือนออกมาพิมพ์พ่อเค้าทุกคนว้าไม่ไหวๆ😂😂😂😂

แม่บ้านนี้ 2ท้องแล้ว น้องอยู่ถึง 40+3 สัปดาห์ เลยจ้าแม่ ส่วนท้อง3ตอนนี้น้องแฝดน่าจะอยู่ไม่ถึงค่ะ ป้าหมอนัดผ่าแค่37สัปดาห์ค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะแม่

ใกล้แล้ว ใกล้ได้พบหน้าแล้ว ดีจัง บ้านนี้พึ่งได้30วีคเอง ท้องแฝดอยากให้ถึงเดือนไวไวเหมือนกันค่ะ

2y trước

ท้องแฝดอีกนิดเดียวสู้ๆจ้าแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ โดนกระตุ้นปากมดลูกสองรอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลย แอบเครียด กลัวผ่าเหมือนกัน

2y trước

บ้านนี้ยังไม่โดนกระตุ้นอะไรสักทีเลยค่ะแม่ หมอนัดไปรพ.40สัปดาห์จ้า แม่ไม่ไหวแล้ว

38+6 แล้วค่ะ กำหนดวันที่ 5 กรกฎา ลูกบอกว่า กำลังสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่อยู่ ยังไม่อยากออก😆😆😆

2y trước

บ้านนี้นัดผ่าวันที่ 1 ค่ะ น้องตัวโต แล้วแม่เชิงกรานแคบ คลอดเองไม่ได้ รอคลอดเอง คงไม่ออกง่ายแน่

บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 กรกฎาคม อีแม่ท้องแข็งเจ็บเตือนจนอิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า

2y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆคลอดง่ายๆนะคะ

ทีมก.ค.ค่ะ 38+6แล้ว อยากแตกแต่น้องยังไม่เจ็บเตือนยังไม่บวมเรยสงสัยอยากสร้างบ้านในนี้แล้ว☺️

2y trước

39wแล้วยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

พึ่ง 39 วันนี้ กำหนดคลอด 2 กรกฎา ตอนนี้เจ็บซี่โครงขวาหนักมาก จิไม่ไหวอยากให้ออกเเล้ว

2y trước

สู้ๆค่าแม่ ใกล้แล้ววว

บ้านนี้40แล้วค่ะเงียบกริบหมอนัดกระตุ้นแล้วถ้าไม่ออกโดนผ่าแน่ๆเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆนะแม่ อีกนิดเดียว