#ลูกดิ้นน้อยลง 35w36wกำหนดคลอด27สิงหา

#35วีค4-5วัน #36วีค #ลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาไม่รู้สึก มีใครเป็นบ้างไหมคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. บ้านนี้น้องดิ้นนะค่ะ. แต่น้องชอบดิ้นเบามาก. บางทีเหนบ้านอื่นดิ้นแบบโต้คลื่นกันเลย😂บ้านนี้เบามากจิงๆ. แต่นั่งนับการเคลื่อนไหวโอเคยุค่ะ. เคยลองไปหาหมอตรวจดู. หมอว่าไม่เปนไรจ้า. น้องไม่ดื้อๆ😅😂🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีเอามือทาบท้องไว้ตลอดค่ะ จะเบาหรือแรงก้อคือดิ้นค่ะ ช่วงนี้เค้าหลับตื่นเป็นเวลาแล้วค่ะ หมอบอก เกิน10 ครั้งต่อวันโอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้35สัปดาห์ ดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวันเหมือนไม่หลับไม่นอน. ยิ่งช่วงเที่ยงคืนยิ่งดิ้นแรง บ้านนี้ชายคะ ต้องซนมากแน่เลย😂😂

บ้านนี้บางวันเเทบไม่ดิ้นเลยค่ะไปหาหมอหมอก็บอกน้องปกติดี หมอบอกน้องอาจจะนอนค่ะ นี่เล่นนอนทั้งวันจนอิเเม่ตกใจ😂

กำหนดคลอด 28สิงหาค่ะ 2วันมานี้น้องดิ้นน้อยแล้วก้อเบามาก จนอีแม่จิตตกไปหาหมอแล้วก้อยังกลับมาแอบเครียดอีก

2y trước

27สิงหา ค่ะ เขาดิ้นเขาลง มาสักไม่กี่วันนี้เอง

เป็นเหมือนกันค่ะบางวันไม่ดิ้นเลยก็มีค่ะแอบกังวลนะกลัวลูกจะเป็นอะไร36+3แล้วค่ะกำหนดคลอด17สิงหาค่ะ

วันเดียวกันเบยค่ะดิ้นบ่อยมากปวดหลังปวดเอวปวดทุกที่เลยค่ะเริ่มปวดท้องน้อยด้วยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ดิ้นจนอิแม่ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว 😂

กำหนดคลอด27สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ ลูกดิ้นอรงมาก

บ้านนี้36+2w ดิ้นแรงมากค่ะ ท้องแม่จะทะลุแล้ว😁