กำหนดคลอด1มค63

39wแล้วแม่ๆคนไหนแตกกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด1มค63

ตอนนี้น้องในครรภ์ หนักเท่าไหร่แล้วคะ ของเรากำหนดคลอด1 มกรา 63 เหมือนกันคะ แต่ตอนนี้กำลังกลุ้มใจ หมอบอกน้องน้ำหนักตัวเยอะ ตอนนี้ของเราในครรภ์หนัก 3600แล้ว

5y trước

37week 3,239 กำหนด14มกรา

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

เหนแม่ท้องที่จะแตกตอนปีใหม่​ แล้วบางทีอดใจรอไม่ไหวเหมือนกันค่ะ​ ปวดจิ้บบ้างไรบ้าง🤪 แตกปลายเดือนกุมภาพันธ์​ค่ะ✌️✌️

คุณเเม่บ้านนี้ 23 ม.ค. 63 ค่ะเเต่ดูละจะออกก่อนค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ เจ็บท้องเตือนละค่ะ👼🤰🤱👶👧

38w โดนกระตุ้นมา1รอบมีมูกเลือดแต่นางยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด9มกรา

5y trước

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยแม่ ไม่เจ็บเตือนไม่อะไรเลย หมอก็ดูแค่การเต้นของหัวใจแค่นั้น 38w จ้า

14ม.คค่ะ แต่กลัวจะคลอดก่อนอยู่นะ เพราะอึดอัดท้องมากเลย😆

พร้อมกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เงียบมากไม่มีอาการใดใดเลย

39wเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่แตกเลยกำหนดคลอดวันที่ 2 /มค/63.

11 มค เริ่มปวดเตือน ๆบ้างแล้วค่ะ ไม่รู้จะออกมาตอนไหน

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ เช่นกันนะคะ

39+1w กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😂