กำหนดคลอด1มค63

39wแล้วแม่ๆคนไหนแตกกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด1มค63

ยังเลยคะ รอให้แตกจะแย่งอยู่แล้ว. ช/ญ คะ บ้านแม่

กำหนด7​มกราคม​ นัดหมอผ่า 1​ มกราคมนี้ รอๆๆ

ไม่แตกค่ะ เลยนัดหมอผ่าเลย รกเริ่มเสื่อม

บ้านนี้1มกราเหมือนกันคะ หมอนัดผ่าวันที่2

1มกราเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่เลย

1 ม.ค เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลย

39 หมือนกัน ยังไม่แตกเรย กำหนดคลอด 27 ธ.ค

กำหนดคลอด1 มกราคม เหมือนกันคะ

กำหนดบ้านนี้ 14 ค่ะ ตอนนี้ 37+2 ค่ะ

นัดหมอผ่าวันที่1เหมือนกันค่ะ