39 วีค ปวดหน่วง นอนไม่หลับ ไม่สบายใจคะ

39 วีค นัดผ่า 26/11/22 ค่ะ วันนี้นั่งซักผ้าตอนบ่าย พอลุกขึ้น ก็หน่วงท้อง ไม่หายเลย กังวลมาก นอนไม่หลับด้วย อื่นๆยังปกติไม่มีเลือดออก น้องยังดิ้นอยู่ ควรไปหาหมอมั้ย รึดูอาการก่อนคะ 🥺🥺#ท้องแรกคะ

สู้ๆ ค่ะแม่