แตกแล้วจร้า

39 weekกำหนดคลอด29 พ.ย.เพศชาย น้ำหนัก3660 คลอดเองจร้า แม่ๆคนไหนแตกแล้วเหมือนกันรายงานตัวกันหน่อย

แตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยจ้า 🎉🎉🎉 แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้37w กำหนด20 พ.ย. รอลุ้นทุกวัน ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วจ้า

3y trước

บ้านนี้20 พ.ย. เหมือนกันจ้า ลุ้นทุกวัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 29 พ.ย บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด13/11/64 อยากแตกแล้ว

คุณแม่ทานอะไรบำรน้องบ้างค่ะ จ้ำม่ำเชียว

กำหนดคลอด2พ.ย64แอบแตกก่อนแล้วจร้า39วีค

39วีคยังเงียบยุเลยจ้า อยากเเตกเเล้ว

น่าเกียจน่าชัง สุขภาพน่ะเด็กน้อย

คลอดเองหรือผ่าคะแม่

เพศชายหนัก3160ออก09:01

คลอดเองหรือผ่าคะ