39w กับรอยแตกโค้งสุดท้าย

39 w แล้ว แต่น้องยังไม่ยอมออก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 กิโล ท้องเริ่มแอบแตกลายช่วงสุดท้าย แม่เป็นท้อ ทั้งรอยที่กำลังแตก กับลูกที่ไม่ยอมออกซักที🤣 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ทีมมกราคม2566 #ท้องลูกชาย #ท้อง2 #แชร์กันค่ะ

39w กับรอยแตกโค้งสุดท้าย

36Wค่ะ ท้อง ก้นกับขาไม่แตกโชคดีหน่อย แต่นมแตกตั้งแต่เริ่ม3เดือน

2y trước

บ้านนี้ขาแตกตอน 34-35 week ค่ะ ท้องมาโค้งสุดท้ายตอน38 เริ่มมีแววค่ะ ตอนนี้ก็ยังแตกรอยจางๆอยู่ค่ะ แม่ท้อเลย🥹