39w กับรอยแตกโค้งสุดท้าย

39 w แล้ว แต่น้องยังไม่ยอมออก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 กิโล ท้องเริ่มแอบแตกลายช่วงสุดท้าย แม่เป็นท้อ ทั้งรอยที่กำลังแตก กับลูกที่ไม่ยอมออกซักที🤣 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ทีมมกราคม2566 #ท้องลูกชาย #ท้อง2 #แชร์กันค่ะ

39w กับรอยแตกโค้งสุดท้าย

บ้านนี้35+5วีค ตอนนี้ขณะนี้ท้องเเข็งถี่ตั้งเเต่เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องน้อยเมื่อคืนเมื่อตอนตี5มีอาการเจ็บท้องเเบบมาก เจ็บๆหายๆ ตอนนี้นั่งนานเเล้วนอนไม่ได้เจ็บท้อง🤣

2y trước

ปวดนี้ปวดเตือนแบบนี้ มาเป็นอาทิตย์ แต่น้องยังอยู่🤣

บ้านนี้แตกละจ้า 39+6 สงสัยกลัวแม่จะเสียเงินอีกเพราะไปคลีนิควันเสาร์หมอบอกถ้าวันที่10ยังไม่คลอด11ม.จะตรวจปากมดลูกให้ ดันออกมาวันที่10 ซะก่อน

บ้านนี้ก็39+1 แล้วค่ะ น้องไม่ยอมออก ท้องแรก น้องจะลากไปไหน ลองกระตุ้นคลอดทุกวิธีแล้วน้องก็ไม่มา แต่หมอยังไม่กระตุ้นให้นะคะ

2y trước

ไม่มีอาการอ่ะไรเลยอ่า 39+5 แล้วอ่า ไม่บวมด้วยจ้า

เรา37+3 มีมูกใสๆออกมาคะ แต่ไม่มีเลือดนะคะ และก็ยังไม่มีอาการเพิ่มด้วย มีแต่สังเกตุอาการต่อไปคะ ✌️✌️

2y trước

บ้านนี้ เมื่อวานมีมูกขาวออกเยอะ วันนี้ไปตามนัด คุณหมอบอกน้องลงมาจ่อแล้วอีกนิดนึง แต่ก็จะครบกำหนดแล้วน๊า 555

ท้องใหญ่มากคะแม่ คลอดแล้วมาอัพเดทด้วยนะคะว่าน้องกี่กิโล✌️ คลอดง่ายๆนะคะ

ทีมมกราเช่นกันค่ะตอนนี้แม่ได้ 37/3 วีค ค่ะ แอบคันทั้งคืนและบางทีแอบเกาทนไม่ไหวจริงๆ

2y trước

น้องดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะบ่าสุดพบป้าหมอเมื่อวานสายรกคล้องคอแต่ยังไม่พัน แอบกังวลไปอีกค่ะ

เหมือนกันเลยคะ คิดว่าท้องสองท้องสามจะออกง่าย ไม่เบยคะยุนานกว่าท้องแรกอีก

บ้านนี้คลอดตอน40+5ไห้ยาเร่งก็แล้วไม่ยอมออกสุดท้ายไห้พ่อไปตาม2วันออกเรยคะ5555

บ้านนี้36วีคท้องลงเยอะมากคนแถวบ้านบอกไม่ถึงวันคลอดแน่ออกก่อน กำหนด 5 ก.พ

36Wค่ะ ท้อง ก้นกับขาไม่แตกโชคดีหน่อย แต่นมแตกตั้งแต่เริ่ม3เดือน

2y trước

บ้านนี้ขาแตกตอน 34-35 week ค่ะ ท้องมาโค้งสุดท้ายตอน38 เริ่มมีแววค่ะ ตอนนี้ก็ยังแตกรอยจางๆอยู่ค่ะ แม่ท้อเลย🥹