ท้องแรก

39 W + 3 d. เงียบมาก เงียบจนแฟนคุยกับลูก ว่า... ตัวเล็กจะสร้างบ้านในท้องแม่หรอลูก 555 ออกมาได้แล้วพ่ออยากเจอแล้ว อิแม่ก็ลุ้นทุกวัน

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ 39+5 แล้วถ้ายังไม่คลอด อาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ แอบกลัวมาก

บ้านนี้ 39ก็เงียบมากเลยค่ะ