39+4 ท้องแข็งบ่อย

อยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆคนไหนมีวิธีกระตุ้นแนะนำมั้ยคะ เงียบมาก #ท้องแรก #39week

ของเราออกกำลังกายค่ะ มีเทรนเนอร์ประกบ ออกได้วันเดียว คลอดเลย😂

2mo trước

40พอดีค่ะ ออกกำลังเสร็จ ไปหาหมอ หมอกระตุ้นคลอดให้ ตกค่ำปวดท้อง แล้วก็คลอดวันนั้นเลย

บ้านนี้ทำหมดทุกอย่างเเล้วค่ะเเม่ แต่น้องไม่ยอมออกเลย

2mo trước

ยังเลยค่ะ