มีมูกเลือดออก

39+6วันมีมูกเลือดออกไม่ปวดท้องเยอะ ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือนต้องไปรพ. เลยมั้ยคะ

ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีมูกเลือดออกนิดเดียว ปวดท้องเตือนก็ไม่ถี่มากไปถึง รพ.มดลูกเปิด5เซนแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะหาหมอยิ่งดีค่ะบ้านนี้ก็ก็มีมูกเลือดไหลก็เลยไปพบหมอ หมอเลยใช้ยาเร่งคลอดให้ค่ะ

5y trước

ถ้าพรุ่งนี้ไปหาหมอได้ควรรีบไปเลยจ้าอยู่ใกล้มือหมอยิ่งดีจ้า

คลอดแล้วนะคะหลังที่ทรมานทั้งวันทั้งคืน

หาหมอเลยจ้า ขอให้คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​

5y trước

ค่ะคุณแม่ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ ใกล้คลอดแล้ว😊

ปัยหาหมอเถอะค่ะ. หมอจะด้ายตรวจ

หาหมอเบยคะแม่ เบบี๋จะออกแล้ว ✌️

ไปเถอะค่ะ เพื่อความปลอดภัย

รออะไรค่ะหาหมอเลยค่ะแม่

ไปเลยจ้าา คลอดง่ายๆนะคะ