มีมูกใส

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง39+6วีคแล้ว กำหนดคลอดวันอาทิตย์นี้ ตอนนี้มีมูกใสๆออกมาแต่ออกมาไม่เยอะ แบบนี้ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

ยังก่อนค่ะ รอเจ็บครรภ์ถี่ๆ 3 ครั้งใน 10 นาที หรือบ่อยกว่านั้น หรือน้ำเดิน ค่อยไปค่ะ ท้องแรกปากมดลูกจะเปิดช้าหน่อย

ยังไม่ต้องไปค่ะ2-3วันคุณแม่จะเจอน้องแล้ว

5y trước

🤗🤗🤗