แตกแล้วจ้า

39+6คลอด​วันที่7ธันวา​ 9เดือนน้ำหนักแม่ขึ้น3โลแอบกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก​ พอคลอดออกมาเท่านั้นแหละ.อึ้งเลย??นน.แรก​คลอด​3640​

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

5y trước

แม่ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ​ค่ะ​ คือกินทุกอย่าง​แต่กินได้ไม่เยอะกินนิดเดียวก็อิ่มค่ะ​ แต่ที่กินบ่อยก็จะเป็นเนื้อค่ะกับผลไม้