สอบถามแม่ๆค่ะ

39+5มีมูกใสไม่มีเลือดปน ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ต้องไปรพ.มั้ยคะ

39+4 อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ มีมูกใสออกไม่เยอะ ท้องแข็งปวดลงจิมิแต่ไม่ถี่ ยังไม่ๆด้ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ หมอนัด12มิถุนายน

ถ้าแข็งถี่ๆ ไปหาหมอได้เลย