ทุกแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

39+5w เมื่อวานไปโรงบาลมาหมอตรวจภายในให้หมอบอกว่าจะมีมูกเลือดและจะปวดหน่วงหลังจากที่หมอตรวจภายในให้บอกตรงๆๆเลยปวดมา พอตอนกลับมาบ้านก้อมีมูกเลืออกและหน่วง และตอนเช้ามีอาการปวดหน่วงมีมูกใสและปวดหลังร่วมด้วย แม่คิดว่าใกล้คลอดหรือยังค่ะ

1 Trả lời

มีอาการท้องแข็งไหมคะ ถ้ามีอาการท้องแข็ง ต้องแข็งถี่ทุกๆ5นาที สม่ำเสมอ หากสม่ำเสมอเป็นเวลา1-2ชม. ก็ไป รพ.ให้หมอตรวจได้ค่ะ ปากมดลูกอาจเริ่มเปิดแล้ว