39 + 5 สัปดาห์แต่ยังไม่คลอดน้ำใสๆออกมาในช่องคลอดแต่ไม่ปวดไม่เจ็บมันเป็นอะไรคะ

39 + 5 สัปดาห์แต่ยังไม่คลอดน้ำใสๆออกมาในช่องคลอดแต่ไม่ปวดไม่เจ็บมันเป็นอะไรคะน้ำใสใสออกมาในช่องคลอด 2-3 วันแล้วแต่ยังไม่ปวดยังไม่เจ็บอันตรายต่อทารกไหมคะ

1 Trả lời

น้ำเดินหรือป่าวค่ะ ถ้าน้ำเดินควรไปหาหมอค่ะ น้ำคร่ำจะอั้นไม่อยู่ ถ้าปัสสาวะจะอั้นอยู่