39+5 มีมูกใสๆออกมา อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ ท้องแรกค่ะ

39+5 มีมูกใสๆออกมา อยากทราบว่าใกล้จะคลอดหรือยังคะ คือไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะ มีแค่มูกใสๆที่ออกมา

39+5 มีมูกใสๆออกมา อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ ท้องแรกค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกมาด้วยยังไม่ไกล้เท่าไหร่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ