16ส.ค.อยากแตกแล้วค้าา

39+4แล้วมีเเค่อาการเจ็บเตือนและมูกใสออกบางครั้งเองค่ะไม่มีอาการอื่นเลยทำทุกอย่างที่เค้าว่าปากมดลูกจะเปิดตั้งแต่37วีคทั้งกินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ หรือให้สามีตามก็เหมือนเดิมเลยค่ะตรวจตอน39วีคปากมดลูกยังไม่เปิดด้วยหมอนัดอีกที40วีคถ้ายังไม่คลอดอยากรู้ว่า40วีคหมอจะเร่งคลอดก่อนมั้ยคะหรือว่าจะผ่าเลยหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอตรวจภายในไปเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาตอนนี้มีแต่มูกใสไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ทำทุกอย่างก็ยังเงียบ หมอบอกพฤหัสนี้ถ้ายังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นให้

1y trước

คาดว่าน้องน่าจะกไลังสร้างคอนโดเป็นของตัวเองอยู่ 55555

บ้านนี้ 16 เหมือนกันค่ะ ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยเงียบสนิท 16 นี้คุณหมอนัดไปตรวจอีกแล้ว อิแม่เพลียไม่ยอมออกมา

1y trước

555 เหมือนกันแม่ ไม่รู้จะโดนยาเร่ง หรือ ผ่า แม่กลัวมากๆ น้องก็เงียบไม่ยอมกันเลยทีเดียว ☺️ สู้ๆนะแม่

เหมือนกันคะ บ้านนี้อยากเกิดแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลย ขอเป็นวันอื่นที่ไม่16คะ เป็นวันเกิดอิแม่😂

1y trước

บ้านนี้ก็ลุ้นก่อนวันที่16ตั้งนานนึกว่าจะออกไม่ใกล้วันเกิดแม่ก็วันเกิดยายแต่สุดท้ายน้องก็ไม่มีทีท่าจนจะครบกำหนดตัวเองอยู่เเล้วน้องรอวันอะไรไม่รู้นะคะ555สู้ๆนะค้า✌️☺️

บ้านนี้ 40+แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค้าอิแม่จิร้องไห้ หมอนัดอีกทีวันที่ 15 นี้ค้า🥲🥹

1y trước

ได้เลยค่ะแม่

ล่าสุดแตกแล้วค้า ตอนเที่ยง เมื่อวานหมอกระตุ้นให้อีกรอบ

ของเรากำหนด19สิงหากระตุ้นแล้ว1ครั้งยังเงียบค่ะ

1y trước

ตอนนี้39วีค2วัน วันที่โดนกระตุ้นมีมูกมีเลือดออกมานิดนึงค่ะ

กำหนด17 สิงหา มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากผ่า 5555

1y trước

ใช่ค้ากลัวมากแต่น้องยังสบายใจอยู่เลยสู้ๆนะค้า✌️☺️

17สิงหา มีอาการเหมือนกันเลยทุกอย่าง

1y trước

น้องรออะไรไม่รู้นะแม่สู้ๆค้า✌️☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่