ทีมมีนา

39+4วีคอิแม่อยากแตกจะแย่แล้วว ทีมมีนาแม่บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้เจ็บหลอกทุกคืน? #ท้องลายครีมอะไรก็เอาไม่อยู่?

ทีมมีนา

นั้นยังไม่เท่าไหรคะแม่ นี่ของจิง 😆😆😆 หลังคลอดเสดน่าเกลียดมาก ทั้งดำทั้งแตก (ใช้ทุกอย่างที่เขาบอกแต่ไม่ดีขึ้นเลยตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วรอยแตกยังเห้นชัด)

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกจ้าไปหาหมอแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวเองคงต้องรออีกนานแน่ๆ😁😁

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

5y trước

เคยใช้นะคะ แต่ก็แตกอยู่ดี ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ มันขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

38+1 เงียบกริบ ท้องสันหาครีมมาบำรุงอย่างดีมาแตกโค้งสุดท้ายตอน 36 วีค อิแม่จะร้องห้ายยย555 🤣

บ้านนี้กำหนด 30 มีนา หมอจะนัดตรวจครั้งสุดท้าย 20 มีนา อยากแตกเหมือนกันจ้า อึดอัดมาก

บ้านนี้ 37wเจ็บเตือนบ่อยมากเจ็บตั้งแต่ 34wแล้ว เจ็บจี๊ดๆหน่วงๆ 38wก็อยากคลอดแล้ว

ใกล้แล้ววว อดทนหน่อยนะตะ และอย่าไปเกาค่ะ ลูบเอา ทาน้ำมันมะพร้าวไว้นะ

36+4เจ้บท้องเตือนทุกคืนเหมือนกันค่ะ..เจ้บมาได้สองอาทิตแล้วคะ

29มี.ค.63 นัดผ่า18มี.ค.ไม่ลายค่ะ แต่ต้นขาแตกลายน่ากลัวมาก😂😂😂😂

ทาตั้งแต่ท้องหนึ่งเดือน ทาเช้าเที่ยงเย็น ถึงจะอยู่จ้า