ทีมมีนา

39+4วีคอิแม่อยากแตกจะแย่แล้วว ทีมมีนาแม่บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้เจ็บหลอกทุกคืน? #ท้องลายครีมอะไรก็เอาไม่อยู่?

ทีมมีนา

บ้านนี้มาเริ่มแตกตอน39w ค่ะ คิดว่าจะรอดแล้วแต่ดันไม่รอด

บ้านนี้27มีนาคมเจ็บหรอกเหมือนกันคะตอนนี้37วิคเเล้วคะ

39w ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ เจ็บหลอกเหมือนกัน😂

มื้อเช้ามีแค่มูกใสๆออกมา รอลุ้นเย็นนี้😂☺️

กำหนด14 มีนา ตอนนี้เงียบมาก อยากแตกมาก

แตกแล้วค่ะเมื่อวาน23:00กำหนดคลอด16มีนา

39w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂

40+4แล้วค่ะ ยังนอนสบายอยู่เลย 😁

16มีนาเงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว39w

กำหนด 6 มีนา แต่คลอด 19 กุมภาจ้า