39+4 อาการ

39+4 ไม่มีอาการปวด ไม่มีมูกเลือดมูกใส ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งๆหายๆ ปกติไหมคะ และโดนเร่งคลอดเจ็บมากไหมคะ กังวนมากๆค่ะ

เจ็บมาเลยค่ะข้ามวันข้ามคืนแต่อดทนแปปเดี๋ยวสบายโล่งค่ะสู่ๆค่ะท้อง2บ้านนี้ก็น่าจะโดนเหมือนท้องแรกเงียบมาก

2mo trước

ตอนนี้มีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ

เจ็บค่ะแต่ผลที่ได้คือดีกว่าที่คิด