อาการคลอดลูก

39+4 มีอาการปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆ ท้องแข็งเวลาเดินเหมือนจะมีอะไรออกมา ไม่มีมูก ไม่มีอะไร น้ำไม่เดิน ไปหาหมอหมอบอกหัวลูกลงเยอะแล้ว รอแค่ปวดท้อง น้ำเดิน ถ้าปวดท้องให้มาเลย นี่ต้องไปไหมคะกลัวได้กลับมาบ้าน😃🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่มีมูกใสๆออกมาท้องแข็งถี่เป็นๆหายๆไปหาหมอกลัวหมอให้กับ

ปวดถี่มีน้ำเดินไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

2mo trước

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา