ปวดท้อง

มีแม่ๆคนไหน ก่อนคลอด ถ่ายท้องกันบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่กล้าเบ่งค่ะ ท้องแข็งท้องปั่นบ่อยด้วยค่ะ ไม่มีมูก น้ำไม่เดิน??

ท้องแข็ง กับ โก่งตัว ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าท้องแข็งเกิน 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง หิ้วตะกร้าไปได้เลยค่ะ

1y trước

โก่งตัวคืออะไรคะ ลูกโก่งตัวหรือคะ

ท้องแข้งเหมือนกันคะท้องเสียสีรอบแล้วคะ38+2ควรำปหาหมอไหมคะ

ถ่ายท้องบ่อยก็เป็นอาการก่อนคลอดเหมือนกันค่ะ