39+4ใครยังไม่แตกบ้าง

39+4 นัดคลอด15 ตุลาคม ใครปวดท้องแบบปวดเหมือนประจำเดือนบ้างคะ ปวดๆหายๆ อยากแตกแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ปวดท้องปวดๆหายๆทั้งวันแต่ไม่ปวดมากแล้วก็ฉี่บ่อย เลยไปหาหมอแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยกลับมาดูอาการที่บ้าน ถ้ามีอาการปวดมากหมอให้ไปโรงบาลค่ะ

2y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่มีปวดท้องจุกๆเป็นพักๆ ถ้าถี่ๆจะไปโรงพยาบาลค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ อยากแตกแล้วว