อยากแตกแล้ว

39+3 หมอนัดตรวจครรภ์ และกระตุ้นปากมดลูก กลับห้องมามีอาการมูกเลือด สีน้ำตาลกับเลือดติดแผ่น อนามัยนิดนิด อยากแตกแล้ว นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลย ท้องแข็งตลอดทรมานมาก อิจฉาบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว

บ้านนี้ก็เงียยเหมือนกันจ้า

สู้ๆนะคะ