ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนาแตกกันรึยังคะ 39+3 แล้วไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกแล้ว😂😂

บ้านนี้กำหนด 19 มิถุนายน เงียบมาก นั่งท่าผีเสื้อเอย พ่อตามเอย กินสัปปะรดเอย อะไรเอย เงียบสุดๆ มีแค่อาการท้องแข็ง และมีน้ำใสๆ เหมือนตกขาว ออกมาระหว่างวัน เท่านั้นเลยคะ 😆

3mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริบ 🤣

แม่บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วจ้า วันที่14 มิถุนายน น้องน้ำหนักแรกคลอด 3860 กรัม แม่คลอดธรรมชาติ🥰👧🏻 กำหนด คลอดวันที่17 มิถุนายน จ้า

38+3W มีปวดท้องน้อย ท้องเเข็งบ้าง เจ็บหน่วงหว่างขา มีอาการมาเป็นเดือนแล้ว แต่ยังไม่คลอดสักที หมอแจ้งว่าเป็นการเจ็บเตือน

3mo trước

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ แม่บ้านนี้25มิย.ครบ40วีคแล้ว ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

กำหนด22 มิ.ย แตกเมื่อวันที่10ค่ะ 38+3 ปากมดลูกเปิดหมดแต่หัวน้องลอยเบ่งไม่ออกต้องผ่าฉุกเฉิน น้ำหนัก3925g เกือบขิตเลยค่ะเจ็บสองต่อ

บ้านนี้ 37+6 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด 30 มิถุนายน แม่อึดอัดมากๆ จะลุกจะนั่งจะนอน ปวดจิมิและขาหนีบมากๆ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้39สัปดาห์6วัน กำหนดคลอด16มิ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดไปอีกอาทิตย์หน้า หมอจะเร่งยาคลอดแล้วค่ะ

3mo trước

วันศุกร์ที่จะถึงค่ะ

เรียบร้อยแล้วฮะ 39สัปดาห์พอดี หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเช้า13 ตกดึกมาเจ็บท้องถี่ตอน4ทุ่ม มาโรงบาลคลอดตี2ค่ะ

3mo trước

สู้ๆค่ะคุณแม่✌️

38+3 มีท้องปั้นทั้วท้อง ไม่ตกขาว ไม่เคยปวดประจำเดือนเลยไม่รู้ว่าปวดยังใง เงียบมากกก ยากคลอดแย้ววว

ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ แค่ท้องแข็งบ้างบางวัน แต่ไม่มีอะไรเลย นี่ 39+3 w แล้วจ้า อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 39+3 เหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดคุณหมอนัดแอดมิดฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ